Hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhựa cách âm giá rẻ nhất hiện nay

Hướng dẫn cách lựa chọn cửa nhựa cách âm giá rẻ nhất hiện nay

Cửa nhựa cách âm là một trong những sản phẩm nội thất quan trọng nhất của ngôi nhà. Bên cạnh những loại cửa gỗ truyền thống, ngày nay, con người đã áp dụng sử dụng cửa nhựa rất nhiều. Đặc biệt là cửa nhựa chống ồn nếu bạn đang sinh sống ở vùng bị ô nhiễm tiếng ồn. Dưới đây là một số mẫu cửa nhựa cách âm giá rẻ cũng như thông số bạn nên nắm rõ trước khi lắp đặt.

Cửa nhựa cách âm là gì?

Trước khi đi đến những mẫu cửa nhựa cách âm, chúng ta nên hiểu qua cửa nhựa cách âm là gì. Cửa nhựa cách âm hay còn gọi là cửa nhựa lõi thép được làm từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Chúng có cấu tạo thông minh, đáp ứng yêu cầu có được không gian phòng riêng tư, cách âm, cách nhiệt của người sử dụng. Cửa nựa chống ồn có cấu tạo từ thanh nhựa profile định hình, bên trong là lõi thép gia cường mạ kẽm chống oxi hóa.

cửa nhựa cách âm

Một số thuật ngữ trong cửa nhựa cách âm

 • LdB – GdB – 3dB/m = NdB
 • LdB là mức độ âm thanh mà nơi bạn cần làm cửa
 • GdB là mức độ giảm truyền âm của loại cửa
 • 3dB/m là cứ khoảng cách 1m thì âm thanh sẽ giảm xuống 3dB, 2m thì giảm 6dB (tính từ nơi phát ra âm thanh).
 • NdB là âm thanh bạn nghe được sau khi làm cửa
 • Các mức độ âm thanh trong cuộc sống.
 • Tiếng lật trang sách 22dB
 • Nói chuyện bình thường 60dB
 • Âm thanh giao thông 80dB
 • Tiếng còi xe hơi 110dB
 • Tiếng súng hay pháo: 140dB

cửa nhựa cách âm

Đó là công thức tính để tính ra mức độ âm thanh sau khi bạn làm cửa. Dựa trên công thức này bạn sẽ chọn ra được loại cửa nào sẽ phù hợp với mục đích của mình.

Một số cửa nhựa chống ồn hiện nay

Cửa cách âm làm từ thanh nhựa uPVC (cửa nhựa lõi thép)

Cửa nhựa uPVC là cửa nhựa cách âm giá rẻ và được xem là cửa nhựa cách âm tốt nhất hiện nay. Đây được xem là cửa nhựa cách âm phòng karaoke chắc chắn và hiệu quả. Ngoài ra, mẫu cửa này còn được dùng cho phòng ngủ, phòng thu âm.

cửa nhựa cách âm

 Mức độ giảm truyền âm của loại cửa này khá tốt, tuy nhiên cũng phụ thuộc vào chất liệu kính và phụ kiện bạn chọn. Nếu bạn chưa biết loại cửa này thì có thể xem bài này: cửa nhựa lõi thép là gì. Sau đây là mức độ giảm truyền âm của loại cửa này.

cửa nhựa cách âm

Cửa nhựa cách âm Hàn Quốc

Một trong những cửa nhựa cách âm chống ồn được nhiều người yêu thích hiện nay đó là cửa nhựa Hàn Quốc. Với thiết kế bắt mắt và độc đáo, cửa nhựa chống ồn Hàn Quốc được sử dụng cho cửa phòng ngủ, cửa văn phòng và các quán karaoke. 

cửa nhựa cách âm

Mẫu mã đa dạng, cựa nhựa Hàn Quốc giúp khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Đặc biệt cửa nhựa giả gỗ được thiết kế rất sang trọng.

cửa nhựa cách âm

Trên đây là tổng hợp những thông tin về cửa nhựa cách âm các bạn có thể tham khảo. Để được báo giá cửa nhựa cách âm chính xác nhất, hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 098.663.8648 hoặc qua website của Hanavan. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình dòng cửa ưng ý nhất.
← Bài trước Bài sau →